รับกระเป๋า Le Pliage NEO จาก Longchamp เพิ่มสักใบมั้ยคะ?

(0 comments)

สวัสดีค่ะคุณผู้หญิง รับกระเป๋า Le Pliage NEO จาก Longchamp เพิ่มสักใบมั้ยคะ?


หากสาวๆ เป็นหนึ่งในหลายคนที่ชอบ meterial
หากสาวๆ เป็นหนึ่งในหลายคนที่ชอบ ซื้อกระเป๋า
หากสาวๆ เป็นหนึ่งในหลายคนที่คลั่งไคล้การหอบหิ้ว
วันนี้ไม่ได้จะมาเสนอขายสินค้าแต่วันนี้มีสินค้าที่ก่อนหมดซัมเมอร์นี้ควรจะต้องมีค่ะ Must Have! และต้อง Have ให้ได้ด้วยค่ะ
สำหรับเจ้ากระเป๋า Le pliage neo (อ่านว่า ลองชอม เลอ-ปลิอ๊าจ นีโอ) แบรนด์ Longchamp จากฝรั่งเศส ที่เหล่าบรรดาเซเลปฝรั่งฮอลลี้วู้ดเดินถือกันให้ขวักไขว่และเก๋ไก๋ไปหมด ต้องบอกว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถใส่เข้าคู่กับชุดอะไรก็ได้ เห็นปุ๊ปไม่จำเป็นต้องอุทานว่า “มันดีอย่างไร” แต่อุทานดังๆ คำนี้ไปเลยดีกว่าว่า “ทำไมมันดีได้ขนาดนี้กันเล่า!!”โดยจริงๆ แล้ว แบรนด์อย่าง Longchamp มีกระเป๋าอยู่หลายรุ่นด้วยกันค่ะ และหน้าตาก็แอบละม้ายคล้ายกันพอสมควร แตกต่างที่สีสัน เนื้อกระเป๋าและ concept นั่นเอง มี Le Pliage Heritage ตัวนี้ทำมาจากหนังเป็นงานฝีมือที่ต้องใช้ความชำนาญ ต่อมาคือ Le Pliage Cuir ใบนี้ก็ทำจากหนังเช่นกันค่ะ แต่จะมี signature design ที่ชัดเจน และเหมาะกับลุคเรียบหรู ทั้งทำงานและในวันธรรมดา Le Pliage Nylon ใบนี้เป็นใบที่มีแรงบันดาลใจมาจาก origami ศิลปะการพับกระดาษจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

และแบบล่าสุดที่เราจะพูดถึงกันนั่นก็คือ le Pliage NEO ที่เราขีดเส้นใต้เน้นใบนี้ให้โตจนโดดเด้งออกมานั่นก็เพราะว่า เป็นแบบที่มีคอนเซปต์ modern, trendy, fashionable, urban, practical และ spacious ไงล่ะคะ ครบมั้ยคะ ด้วยรากศัพท์ของคำว่า NEO ที่แปลว่าทันสมัย หรือแบบใหม่ล่าสุดนั่นเอง Le pliage neo เป็นแบบที่ถูกผลิตขึ้นมาใหม่ให้ดีและยอดเยี่ยมกว่าแบบ original นั่นเอง มีให้เลือกกันหลายสีด้วยกัน แถมมากับ 3 ไซต์มาตรฐานให้เลือกตามความชอบของสาวๆ อีกต่างหาก

ไม่จำเป็นต้องบินลัดฟ้าไปถึงฝรั่งเศส อยู่ที่ไทยคุณก็สามารถซื้อจาก Orami ได้! (ชื่อเดิม MOXY) ที่ https://www.orami.co.th/th/catalogsearch/result/?q=longchamp+neo !!


คือ สีชมพู 2 เฉด สีไข่มุก สีฟ้า 2 เฉด สีแดง 2 เฉด สีเบจ สีม่วง สีน้ำเงิน navy สีเทาเข้ม และสีดำค่ะ แบบไซส์ S ราคา 5,990 บาท และไซต์ M ราคา 6,990 บาทค่ะ เป็นกระเป๋าที่ใส่ของได้จุ แถมยังน้ำหนักเบา ราคาไม่แพงขนาดนั้นอีกด้วยนะคะ อย่ารอช้าอยู่เลย รู้พิกัดแล้วพุ่งตัวไปซื้อด่วนค่ะ!

Currently unrated

Comments

There are currently no comments

New Comment

required

required (not published)

optional